Bộ sách cho bé học tiếng Anh hiệu quả

Bộ sách cho bé học tiếng Anh hiệu quả

Hiện nay có quá nhiều đầu sách tiếng Anh khiến nhiều phụ huynh không biết nên chọn lựa chương trình nào phù hợp cho bé học tiếng Anh. Bài viết sẽ giới thiệu cho bạn 3 đầu sách được đánh giá tốt nhất trong việc học tiếng Anh.

Amazing Science 1, 2, 3

Bộ sách Amazing Science là bộ sách được phát hành và áp dụng cho học sinh cấp tiểu học. Giúp các bé phát triển khả năng ngôn ngữ, vận dụng tiếng Anh thông qua việc tiếp cận các nội dung khoa học trong các bài học. Sách được thiết kế đẹp, trình bày dễ hiểu, bắt mắt với những hình dán (stickers), giúp bé thêm thích thú và dễ dàng tiếp thu bài học.

Điểm cộng của bộ sách này là phát triển tư duy, khơi dậy khả năng sáng tạo và niềm đam mê học tiếng Anh của các bé từ việc tìm tòi, khám phá những điều thú vị của khoa học.

Get it up 1, 2, 3

Get it up được biên soạn với mục đích giúp be hoc tieng Anh được củng cố và phát triển kỹ năng đọc-viết. Sách có nhiều dạng bài tập theo chuẩn đầu ra của bộ Giáo dục & Đào tạo, đáp ứng các kỳ thi tiếng Anh quốc tế. Chính vì thế, Get it up chính là cầu nối thiết thực giữa bộ giáo trình Family and Friends Speacial Edition, các dạng bài thi Cambridge (Starters, Movers, Flyers) và TOEFL Primary. Phụ huynh có thể áp dụng giáo trình với vừa học vừa chơi cho bé, tạo sự thoải mái cho bé.

Bộ sách Get it up 1,2,3

Family and Friends

Bộ sách Family and Friends đã quá quen thuộc với hiện nay khi chúng được sử dụng trong csc trường học. Sách gồm có level 1, 2, 3, 4, 5. Mỗi sách sẽ có 15 unit, các bài học xoay quanh gia đình, bạn bè, cuộc sống của bé. Bộ sách Family and Friends được thiết kế với hình ảnh sinh động, vui nhộn và khoa học nên các bé có thể tự học dễ hiểu.

Bộ sách Family and Friends

Ngoài ra, nếu muốn bé nâng cao ngữ pháp có thể rèn luyện thêm bộ Grammar Friends 1, 2, 3, 4, 5. Giáo trình giúp bé luyện 4 kỹ năng và cung cấp một nguồn tài liệu dồi dào cho các hoạt động trong lớp học thông qua Photocopy Masters Book.

Giúp be hoc tieng Anh sẽ không còn là điều khó khăn với gia đình vì giờ đây phụ huynh đã biết được các đầu sách uy tín và chất lượng. Việc bây giờ là áp dụng giáo trình và cùng với bé vừa học vừa chơi để bé tiếp xúc với tiếng Anh một các thú vị nhất nhé!

Icon-back-to-top