Các chương trình học tiếng Anh cho bé trên Internet

Các chương trình học tiếng Anh cho bé trên Internet

Ngoài học ở các trung tâm Anh ngữ, nhiều phụ huynh muốn bé nhà mình có thể tiếp xúc tiếng Anh ngay cả khi ở nhà hoặc có thể cũng bé học tiếng Anh khi có thời gian rảnh. Nhưng lại đau đầu vì không tìm kiếm được chương trình học phù hợp. Để giải quyết vấn đề này, bài viết sẽ giới thiệu đến quý phụ huynh các chương trình học tiếng Anh cho bé trên Internet được đánh giá và yêu thích nhất.

Shemaroo – Kids

Shemaroo là một kênh chương trình học tiếng Anh cho bé trên youtube. Chương trình sẽ cung cấp các bé những công cụ học tiếng Anh tốt nhất. Bài học sẽ được trình bày dưới dạng các bài thơ , bài hát, các bộ phim đã đạt giải thưởng. Ngoài ra phụ huynh cũng có thể tham khảo bí quyết dạy trẻ tiếng Anh thông qua các video giáo dục được chia sẻ trên kênh.

Busy Beavers – Kids English

Busy Beavers là không chỉ là chương trình học tiếng Anh cho bé mà nó còn là một trong những nguồn kiến thức tuyệt vời cho bậc phụ huynh và thầy cô giáo trong việc giảng dạy. Đến với Busy Beavers, ngoài việc các bé được học từ vựng, rèn luyện các kỹ năng tiếng Anh mà song song đó còn rèn cả cách tư duy và sáng tạo.

Teaching Kids English

Đây là không hẳn là chương trình học tiếng Anh cho bé mà kênh phù hợp với phụ huynh và thầy cô giáo hơn. Đến với Teaching Kids English, phụ huynh và thầy cô có thể tham khảo những bí kíp, tài liệu và phương pháp để học và dạy tiếng Anh được chia sẻ từ anh Matt.

Animated Stories: BookBox Inc

Lại là một kênh học tiếng Anh qua truyện cổ tích dành cho các bé. Bằng việc sử dụng các video dạy tiếng Anh được chuyển thể từ các câu truyện. Ngoài ra chương trình còn có dạng sách điện tử được đồng hóa âm thanh và hình ảnh, các nội dung trên đó sẽ là những câu truyện vừa giúp các bé học từ vựng và rèn kỹ năng đọc còn giúp bé giải trí.

Dream English Kids Songs

Nếu Teaching Kids English là chương trình chia sẻ bí quyết dạy tiếng Anh thì Dream English Kids Songs lại là chương trình học tiếng Anh cho bé cũng được dạy từ anh Matt. Với các bài học, hướng dẫn vui nhộn từ anh Matt, các bé sẽ học tiếng Anh một cách tự nhiên, vô thức khi dõi theo các hướng dẫn và trò chơi của anh.

Phụ huynh sẽ không còn lo lắng cũng như khó khăn trong việc tìm kiếm chương trình học tiếng Anh cho bé nữa vì giờ đây chỉ cần vào internet gõ từ khoá đã có thể tham khảo rất nhiều chương trình bổ ích khác.

Icon-back-to-top