Các kênh online hỗ trợ dạy tiếng Anh cho trẻ tốt nhất

Các kênh online hỗ trợ dạy tiếng Anh cho trẻ tốt nhất

Việc dạy tiếng Anh cho trẻ bằng cách vừa học vừa chơi thông qua các chương trình giải trí vui nhộn sẽ khiến việc học tiếng Anh của các bé trở nên hiệu quả..

Việc dạy học tiếng Anh cho trẻ từ nhỏ, bằng cách vừa học vừa chơi thông qua các chương trình giải trí vui nhộn sẽ khiến việc học tiếng Anh trở nên dễ dàng và nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Bởi những chương trình này được thiết kế độc đáo và thu hút, bằng những phương thức khác nhau truyền tải kiến thức một cách dễ hiểu nhất đến các bé.

Tuy nhiên, chúng ta vẫn phải kỹ càng trong việc lựa chọn các chương trình ở khía cạnh phát âm và cấu trúc chương trình để truyền đạt cho trẻ được hiệu quả.

Để hỗ trợ quý phụ huynh trong việc chọn lọc kênh học tiếng Anh cho con mình, sau đây APAX xin liệt kê một số kênh online hỗ trợ dạy tiếng Anh cho trẻ hấp dẫn nhất hiện nay. Hy vọng các bậc phụ huynh sẽ có những lựa chọn tốt nhất hỗ trợ cho việc học của trẻ và phát triển tiếng Anh cho con em mình.

Art for Kids Hub

Ngoài việc giúp trẻ học tiếng Anh, Art for Kids Hub còn phù hợp cho những bé thích vẽ tranh

Art for Kids Hub là một kênh kết hợp học vẽ và học tiếng Anh cho trẻ. Nếu con của bạn thích vẽ vời, sáng tạo thì đây sẽ là một kênh rất hay và phù hợp dành cho bé. Vừa giúp bé học tốt tiếng Anh, vừa giúp bé phát triển năng khiếu, sở thích vẽ của mình.

Art for Kids Hub có cả kênh youtube và website riêng. Chất lượng video, hình ảnh, âm thanh rất được đầu tư. Các phụ huynh có thể lên google tìm kiếm kênh này với từ khoá Art for Kids Hub.

Little Baby Bum

Với hơn 16 triệu lượt đăng ký trên youtube, Little Baby Bum là kênh dạy tiếng Anh cho trẻ em thông qua các bài hát thiếu nhi. Các video của Little Baby Bum là những hình ảnh 3D sống động, kèm theo các động tác nhảy múa vui nhộn, nhờ đó mà bé sẽ cảm thấy thích thú khi xem.

Những bài hát, giai điệu quen thuộc được viết lại lời theo từng chủ đề của các video, giúp các bé có thể dễ dàng ghi nhớ và hát theo.

Chương trình hỗ trợ dạy tiếng Anh cho trẻ Little Baby Bum

Các video cũng có lời bài hát đơn giản, dễ thuộc, dễ nhớ, khiến cho các bé có thể thuộc bài hát một cách dễ dàng, từ đó việc học tiếng Anh của bé sẽ hiệu quả hơn.

Ngoài ra, các nhân vật của Little Baby Bum cũng được tạo hình rất đáng yêu, dễ dàng thu hút các bé.

Peppa Pig

Đây là một kênh dành cho những bạn nhỏ hâm mộ bộ phim hoạt hình nổi tiếng Peppa Pig. Với mỗi tập phim, bé sẽ được tìm hiểu và học các từ vựng tiếng Anh mới về một vấn đề gần gũi với cuộc sống như trốn tìm, cắm trại, các lễ hội, các khu vui chơi…

Nhìn chung, đặc điểm chung của các chương trình thiếu nhi chính là hình ảnh đáng yêu, màu sắc sống động và giai điệu vui nhộn, bắt tai. Từ đó, việc dạy tiếng Anh cho trẻ nên được lồng ghép vào những trò chơi, hoạt động vui nhộn, giúp bé khám phá thế giới xung quanh, bộc lộ các điểm mạnh của mình.

Tại tổ chức giáo dục APAX, chương trình dạy tiếng Anh cho trẻ luôn được thiết kế theo đúng với những yếu tố cần có để trẻ có điều kiện tốt nhất trong việc tiếp thu kiến thức. Giúp con bạn được trang bị nền tảng kiến thức tốt nhất.

Chuchu TV

Kênh ChuChu TV (hay còn có tên đầy đủ là ChuChu TV Nursery Rhymes & Kids Songs) là 1 kênh khá hay với những bài hát tiếng anh cho trẻ em vui nhộn giúp bé hứng thú hơn trong việc học tiếng Anh. Kênh này có nhiều bài hát hay cho các bạn nhỏ với hình ảnh dễ thương, sinh động. Thông qua bài hát, trẻ còn được học về màu sắc, chữ cái, các thành viên trong gia đình…

Mỗi video trên ChuChu TV đều có phụ đề tiếng Anh với tốc độ đọc khá chậm để bé có thể dễ dàng đọc theo hay phụ huynh có thể theo dõi cùng rồi dạy bé tập hát. Việc học tiếng Anh thông qua các bài hát không chỉ giúp trẻ rèn luyện các kỹ năng nghe, nói, phát âm, mà còn giúp trẻ học thêm được từ vựng.

Với hơn 20 triệu lượt đăng ký, và vẫn tiếp tục tăng lên, các phụ huynh có thể yên tâm về chất lượng của các video trên kênh này.

Với những kênh dạy học tiếng Anh online mà APAX vừa chia sẻ, quý phụ huynh sẽ có thêm những lựa chọn tham khảo. Để cho trẻ học tập tiếng Anh một cách tự nhiên và hiệu quả nhất.

Icon-back-to-top