Chi tiết mẫu đơn xin việc bằng tiếng anh hoàn chỉnh

Chi tiết mẫu đơn xin việc bằng tiếng anh hoàn chỉnh

Đơn xin việc bằng tiếng anh sẽ được các nhà tuyển dụng hiện nay đánh giá rất cao. Bởi Tiếng Anh là ngôn ngữ đã và đang phổ biến nhất trên thế giới. Để tạo thêm điểm nhấn cho cv bộ hồ sơ xin việc của bạn nổi bật hơn so với các ứng viên khác, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết này để biết cách viết đơn xin việc tiếng anh chuẩn nhất.

                                                          Đơn xin việc bằng tiếng anh hoàn chỉnh

Tại sao đơn xin việc bằng tiếng anh lại trở nên quan trọng

Bạn là người giao tiếp tiếng anh tốt nhưng chưa chắc văn phong tiếng anh của bạn cũng tốt. Đó chính là suy nghĩ của các nhà tuyển dụng. Một đơn xin việc bằng tiếng anh hay là căn cứ để đánh giá kỹ năng chuyên môn của bạn. Kỹ năng viết tiếng anh tốt sẽ được nhà tuyển dụng coi trọng. Và có cơ hội được nhận vào những vị trí tốt nhất trong công ty.

Nét chữ và văn phong thể hiện cá tính, thói quen trong cuộc sống, công việc. Vì vậy đơn xin việc viết tay bằng tiếng anh sẽ tốt hơn. Muốn có công việc lương cao thì bạn phải xin vào công ty nước ngoài hoặc công ty Việt Nam tầm cỡ như FLC, Vingroup,… Yêu cầu bắt buộc là tiếng anh. Và lá đơn xin việc bằng tiếng anh hay là cơ sở khẳng định, là chứng cứ cho khả năng tiếng anh của bạn.

Khi đã có một lá đơn xin việc thu hút Nhà Tuyển Dụng. Yếu tố quyết định để bạn có là người phù hợp với vị trí công ty đang cần hay không là nhờ bản CV ấn tượng .

Cách để viết được mẫu đơn xin việc bằng tiếng anh chuẩn

Một mẫu đơn xin việc bằng tiếng anh chuẩn sẽ gồm có: phần mở đầu, phần giới thiệu, trình bày lý do, phần kết. Bạn phải viết thật tốt cả 4 phần này, sử dụng vốn từ tiếng anh chuyên ngành, các thành ngữ để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Phần mở đầu

Phần mở đầu trong mẫu đơn xin việc bằng tiếng anh khá đơn giản. Phần này, bạn sẽ giới thiệu khái quát về thông tin cá nhân của bản thân. Bao gồm: họ tên, số điện thoại, email, địa chỉ,… để công ty có thể liên lạc với bạn dễ dàng nhất.

Cách viết phần giới thiệu của đơn xin việc tiếng anh

Ở phần này, bạn giới thiệu chi tiết về bản thân mình. Những công việc mà bạn từng trải qua. Những bằng cấp chuyên môn mà bạn đã có được. Kinh nghiệm và chuyên môn của bản thân, bạn tự đánh giá như thế nào. Hãy viết phần này thật tốt để nhận được sự đánh giá chuyên môn cao.

                                                                 Mẫu đơn xin việc bằng tiếng anh

Lý do để nhà tuyển dụng lựa chọn bạn

Đây chính là phần để bạn phát huy năng lực thuyết phục nhà tuyển dụng lựa chọn bạn. Mẫu đơn xin việc chuẩn bằng tiếng anh được nhà tuyển dụng chú ý nếu bạn dùng những từ ngữ, sử dụng thành thạo thành ngữ. Đặc biệt là thể hiện được nhiều quan điểm, ý kiến cá nhân.

Phần kết

Hãy thể hiện sự chân thành và sự mong muốn được ứng tuyển vào vị trí công việc này. Cùng với đó là mong chờ một cuộc phỏng vấn trực tiếp với nhà tuyển dụng. Và đừng quên rằng hãy cảm ơn nhà tuyển dụng vì đã đọc đơn xin việc bằng tiếng anh của bạn.

Qua bài viết trên đây, các bạn đã biết được các hoàn chỉnh mẫu đơn xin việc bằng tiếng anh của mình chưa? APAX English chúc các bạn thành công.

Icon-back-to-top