Những phần mềm dạy tiếng Anh cho bé tốt nhất hiện nay

Những phần mềm dạy tiếng Anh cho bé tốt nhất hiện nay

Sử dụng những phần mềm dạy tiếng Anh cho bé tại nhà hiện nay đang rất phổ biến và được nhiều bậc cha mẹ lựa chọn bởi sự tiện lợi cũng như hiệu quả mang lại.

Ngày này với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, việc cha mẹ áp dụng các công nghệ như phần mềm, ứng dụng dạy tiếng Anh cho bé rất phổ biến. Ngoài những lợi ích về kinh tế, có thể sử dụng những phần mềm đúng cách còn giúp trẻ học tiếng Anh tốt hơn rất nhiều. Hãy cùng chúng tôi khám phá 7 phần mềm đánh giá là tốt nhất khi học tiếng Anh cho bé mầm non.

Top 7 phần mềm dạy tiếng Anh cho bé chất lượng nhất

1. ABC Kids – Tracing & Phonics

Đây là phần mềm dạy tiếng Anh cho bé trong giai đoạn mẫu giáo từ 3 – 6 tuổi. Với các trò chơi tìm đồ vật giúp trẻ nhận ra hình dạng chữ cái, kết hợp với âm thanh phát âm từng từ từng chữ dần dần đánh thức khả năng phản xạ nghe của các bé ngay từ khi còn nhỏ. Từ đó, trong não bộ bé sẽ hình thành ngôn ngữ.

Những phần mềm dạy tiếng Anh cho bé tốt nhất hiện nay

Các trò chơi trong ABC Kids – Tracing & Phonics liên quan bảng chữ cái tiếng Anh rất đơn giản như viết chữ cái theo hướng dẫn, ghép nối âm thanh, kết hợp từ…Ứng dụng tiếng Anh trẻ em này vô cùng bắt mắt tươi sáng kích thích trẻ tập trung vào đọc bảng chữ cái và viết hơn.

2. English Conversation for Kids dạy tiếng Anh bé qua hội thoại

Với những chủ đề khác nhau, được chia nhỏ thành nhiều đoạn hội thoại là các bộ phim hoạt hình ngắn. Các nội dung học từ đơn giản như Good morning, How are you, What is this… đến những cuộc thám hiểm, các câu chuyện hay.

English Conversation for Kids sẽ giúp trẻ học những câu giao tiếp đơn giản dễ học từ vựng qua hình ảnh thông qua các chủ đề vui nhộn trong cuộc sống.

Các nhân vật trong ứng dụng dễ thương, gần gũi như ba mẹ, ông bà, bạn bè… xoay quanh cuộc sống các con, video hình ảnh đẹp và tươi sáng.

3. Learn English for Kids

Learn English for Kids là một ứng dụng học tiếng Anh thiếu nhi phù hợp các bé tiểu học trở lên. Những nội dung dạy tiếng Anh cho bé có trong phần này bao gồm:

– Animals (Động vật), Numbers (số)
– Fruits (Trái cây)
– Vegetables (Rau)
– Colors (màu sắc)
– Transport (sân bay)
– Countries (Đất nước)
– Occupations (Nghề nghiệp)
– School Objects (Trường học)
– Verbs (Động từ)
– Sports (Thể thao)
– Music Instruments (Nhạc cụ)
– Clothes (Quần áo
– Foods (Đồ ăn)

Với ứng dụng này, cha mẹ có thể hướng dẫn con học như sau:

Học: Một từ tiếng Anh ngẫu nhiên từ thể loại đã chọn được hiển thị cùng với hình ảnh và cách phát âm

Game 1: Một ảnh ngẫu nhiên được chọn hiển thị và bé được yêu cầu chọn từ tiếng Anh chính xác từ các tùy chọn.
Game 2: Một từ tiếng Anh ngẫu nhiên được chọn sẽ được hiển thị và bé sẽ được yêu cầu chọn đúng hình ảnh từ các tùy chọn.

Qua trò chơi như vậy các con sẽ ghi nhớ từ vựng, cách phát âm và hình ảnh mô tả, dần dần hình thành các con tăng vốn từ rất hiệu quả.

4. ChuChu TV Lite – Top 50 Kids Nursery Rhymes Videos

Những phần mềm dạy tiếng Anh cho bé tốt nhất hiện nay

Nếu ba mẹ chưa biết đến kênh Youtube dạy tiếng Anh cho bé nổi tiếng trên thế giới này thì hãy tìm kiếm ngay đi nhé. Ứng dụng ChuChu TV Lite – Top 50 Kids Nursery Rhymes Videos bao gồm nhiều bộ phim hoạt hình tiếng Anh hay nhất.

Chuchu TV cung cấp hàng trăm bộ phim hoạt hình giáo dục đầy màu sắc phù hợp cho tất cả các trẻ em giữa các nhóm tuổi khác nhau: trẻ mới biết đi (0-3 tuổi) và trẻ mẫu giáo (3-5 tuổi). Phim hoạt hình được phát triển để hỗ trợ trẻ em học tập trong cách thú vị và sáng tạo. Ba mẹ hoàn toàn lọc được nội dung hay mà con thích xem theo tùy chỉnh.

5. LearnEnglish Kids: Videos

Đây là một ứng dụng khá hay của Hội đồng Anh (British Council) dành cho bé dưới 12 tuổi giúp các bé luyện kỹ năng nghe và đọc tiếng Anh hiệu quả nhất. Trong đó tập hợp bộ sưu tập video về các câu chuyện cổ tích nổi tiếng đi kèm nhiều mini game thú vị giúp bé phát triển khả năng ngôn ngữ vô cùng hiệu quả.

Các câu chuyện trong LearnEnglish Kids: videos như Goldilocks and the Three Bears, Jack and the Beanstalk, Little Red Riding Hood, Dark Dark Wood, The Monster Shopping Trip, Record Breakers đi kèm lời thoại ngộ nghĩnh và câu từ đơn giản nên rất phù hợp với bé.

Ngoài ra, các mini game học tập, bài hát, video câu chuyện và các hoạt động thú vị sẽ giúp bé học tiếng Anh vui và dễ dàng hơn.

6. Kids Learning game

Những phần mềm dạy tiếng Anh cho bé tốt nhất hiện nay

Đây là ứng dụng dạy tiếng Anh cho bé mầm non bao gồm 16 trò chơi cơ bản với trẻ em, hữu ích thuật lại tương tác giọng nói, đồ họa đầy màu sắc và hiệu ứng âm thanh tuyệt vời để giúp con học bảng chữ cái, đánh vần, con số, màu sắc, hình dạng, động vật và các loại trái cây, bao gồm cả HD với Flashcards.

Với rất nhiều trò chơi khác nhau trong Kids Learning game sẽ giúp các con vui chơi thoải mái, thích thú hơn.

7. English Kids Songs

English Kids Songs là phần mềm dạy bé học tiếng Anh qua bài hát cực kỳ hữu dụng giúp bé luyện nghe các bài tiếng Anh dễ thương, thân thuộc điều này rất có ích cho bé luyện nghe tiếng Anh. 

Mỗi ngày, ba mẹ nên cố danh dành dành thời gian rảnh rỗi để dạy tiếng Anh cho bé qua các phần mềm. Điều nay không chỉ giúp học tốt hơn mà cũng gắn kết thêm tình cảm gia đình. Nếu ba mẹ có ít thời gian tham gia cùng các con hãy lưu ý tùy chỉnh kiểm soát thiết bị di động để con chỉ xem những bài học tiếng Anh hữu ích mà không bị lạc sang những chủ đề khác.

Icon-back-to-top